Vé máy bay tết 2019

Ngày 8/12/2014
 

Mua vé máy bay Tết 2019 tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Elines.vn hân hạnh thông báo chính thức mở bán vé máy bay Tết  2019 đi khắp các tỉnh thành trong cả nước và các hãng hàng không nội địa, quốc tếVietnam AirlinesVietjet AirJetStar… để phục vụ nhu cầu đi du lịch, du xuân và đón Tết của quý khách.

Quý khách lưu ý vé ngay khi mở bán sẽ được đặt chỗ rất nhanh, để càng lâu giá vé sẽ đắt hơn và việc mua vé sẽ càng khó khăn hơn. Vì vậy hãy liên hệ đặt vé ngay với chúng tôi để được giá vé tốt nhất hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Elines.vn – đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế trên thế giới. Với tôn chỉ sẵn sàng và tin cậy, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cập nhật liên tục và cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Khách hàng có thể cùng lúc so sánh giá vé máy bay của hơn 300 hãng hàng không trên thế giới, tìm kiếm và đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng. Thậm chí nếu muốn được tư vấn miễn phí, khách hàng sẽ luôn được nhân viên Elines hỗ trợ với thái độ chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện và sẽ luôn là như vậy.

Mua vé máy bay tết 2019 ở đâu ?

+Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn

+Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn (1900 1250) để được hỗ trợ tốt nhất khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé trực tuyến.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
09/06/2023
Chọn ngày về
Hành khách