Vé máy bay Delta Air Lines

Ngày 8/12/2014

ve may bay,ve may bay delta,elines ve may bay,ve may bay delta,elines 

 

Đặt mua vé máy bay Delta Air Lines

Mua vé máy bay Delta Air Lines tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về Delta Air Lines

 

Delta Air Lines là một hãng hàng không Hoa Kỳ có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia. Delta cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

 

Đặt vé máy bay Delta Air Lines khởi hành từ Việt Nam

 

Delta Air Lines đã mở văn phòng tại Việt Nam vào ngày 01/07/2007, liên doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Ngày 02/06/2009, Delta Air Lines bán vé máy bay chuyến thẳng đầu tiên từ Tp.Hồ Chí Minh đến Mỹ quá cảnh qua Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, Delta Air Lines khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua liên minh Sky Team đến Narita, Tokyo, Nhật Bản. Từ đây, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake city.

 

Quy định hành lý của Delta Air Lines

 

Delta Air Lines quy định hành lý xách tay không vượt qua 7kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm. Hành lý ký gửi không vượt quá 23kg cho hạng phổ thông, và không vượt quá 32kg dành cho hạng thương gia.

 

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

 

Delta Air Lines mang lại cho hành khách chương trình Sky Club, để tham gia chương trình cộng điểm và dùng điểm thưởng để đổi hơn 16,000 chuyến bay hàng ngày do các hãng hàng không trong khối SkyTeam và các đối tác khai thác. 

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Delta Air Lines tại Elines.vn

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Delta Air Lines

 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Delta Air Lines khuyến mãi ở đại lý vé máy bayElines.vn!

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Delta Air Lines.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
07/04/2023
Chọn ngày về
Hành khách