Vé máy bay Air France

Ngày 8/12/2014

ve may bay,ve may bay air france,elines ve may bay,ve may bay air france,elines 

 

Đặt mua vé máy bay Air France

Mua vé máy bay Air France tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về Air France

 

Air France là một công ty thành viên của Air France-KLM, hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Charles de Gaulle gần Paris. Công ty con của Air France, Régional, cung cấp các chuyến bay phản lực trong vùng và turboprop trong châu Âu. Air France-KLM là công ty hàng không lớn nhất thế giới về mặt doanh thu hoạt động, lớn thứ 3 thế giới (lớn nhất châu Âu) về lượng hành khách và vận chuyển.

 

Đặt vé máy bay Air France khởi hành từ Việt Nam

 

Air France mở cho khách hàng của mình một mạng lưới rộng lớn với nhiều sự lựa chọn các điểm đến tại Pháp, châu Âu và trên toàn thế giới thông qua cụm nhà ga trung tâm Paris – Charles de Gaulle, để những nơi này trở nên gần hơn với Việt Nam. Thêm vào đó, bằng việc tăng cường các thỏa thuận trong hợp đồng liên danh ký kết với Vietnam Airlines, hành khách có thể mua vé máy bay Air France thêm 2 chuyến bay mỗi tuần từ thành phố Hồ Chí Minh và 5 chuyến bay từ Hà Nội, khai thác bởi Vietnam Airlines. Do vậy, Air France sẽ phục vụ 10 chuyến bay trong tuần đi Paris, tất cả đều là chuyến bay thẳng.

 

Quy định hành lý của Air France 

 

Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình và hạng vé, đối với khách hàng đuợc tính theo kiện và trong khỏang từ 23kg – 32kg. Ngoài ra khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold, Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus,khách hàng có thể cộng thêm 1 xuất hành lý với ký tuơng đuơng từ 23kg – 32kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm (l) x 35 cm (w) x 25 cm (h) và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khác không vuợt quá 18kg.

 

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

 

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Air France Elines.vn

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Air France 

 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Air France khuyến mãi ở đại lý vé máy bayElines.vn!

 

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Air France.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
07/04/2023
Chọn ngày về
Hành khách