Vé máy bay Dragon Air

Ngày 8/12/2014


ve may bay dragonair,ve may bay,elines ve may bay dragonair,ve may bay,elines 

 

Đặt mua vé máy bay Dragon Air

Mua vé máy bay Dragon Air tại Elines.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

Tổng quan về Dragon Air

 

Hong Kong Dragon Air, hay còn gọi là Dragon Air, là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong. Được thành lập trong những năm '80, hãng khởi đầu là một hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập đến khi trở thành một hãng hàng không lớn có thế lực trong khu vực và trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của Cathay Pacific Airlines trong vòng 40 năm đầu thành lập.

 

Đặt vé máy bay Dragon Air khởi hành từ Việt Nam

 

Hong Kong Dragon Air bán vé máy bay giá rẻ chủ yếu từ Việt Nam đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải, Cao Hùng, Đài Bắc, Thành Đô, Trùng Khánh, Hàng Châu, Phuket, Manila, Bandar Seri Begawan, Dhakar, Pusan, Bangalore, Quảng Châu, Quế Lâm, Phnom Penh, Tây An, Thanh Đảo, Côn Minh, Chiang Mai, Fukuoka, Okinawa, Jeju và Thiên Tân.

 

Quy định hành lý của Dragon Air

 

Hong Kong Dragon Air quy định đối với tất cả mọi hành khách hành lý xách tay không quá 56x36x23cm về kích thước và 5kg trọng lượng.

 

Thông tin khuyến mãi -  Săn vé giá rẻ với Elines

 

Dragon Air tại Elines.vn

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Dragon Air

 

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Dragon Air khuyến mãi ở đại lý vé máy bayElines.vn!

 

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Dragon Air.

Điểm đi
Hà Nội (HAN)
Điểm đến
Hồ Chí Minh (SGN)
Ngày đi
07/04/2023
Chọn ngày về
Hành khách