Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Elines là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Elines có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website elines.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, các ngày trong tháng, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

      

Thành lập năm 2011, Elines là đại lý chính thức của Việt Nam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các Hãng hàng không quốc tế khác như: Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France .....

Trong những năm qua, Elines luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp về mặt hình ảnh, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao và đào tạo con người chuyên nghiệp hơn. Để hôm nay, Elines đã có được những bước phát triển ổn định và ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay trực tuyến. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình – là một trong những đại lý hoạt động xuất sắc nhất của Hàng không Việt Nam, được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang lại một công cụ tìm kiếm thuận tiện, lên kế hoạch dễ dàng và mua vé máy bay tốt nhất cho chuyến đi bằng đường hàng không của mọi hành khách. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng, cùng xây dựng một Elines vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

TẦM NHÌN:

Với vị thế là đại lý vé máy bay có doanh thu top đầu của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam, Elines hướng đến trở thành công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vé máy bay không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế.

SỨ MỆNH:

Công ty CP Elines luôn hoạt động với mục tiêu kết nối khách hàng với những điểm đến trong nước và trên toàn thế giới. Bằng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, với độ ngũ tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, Elines luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Bên cạnh đó, Elines sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới cùng với các đối tác chiến lược nhằm đưa ra những giải pháp toàn diện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Elines cam kết sáu giá trị cốt lõi và vững tin rằng đây chính là nền tảng dẫn lối đến thành công:

  •  Chính sách giá vé minh bạch, rõ ràng
  •  Hệ thống tìm giá tốt nhất
  •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  •  Thanh toán tiện lợi và an toàn
  •  Công tác hậu mãi chu đáo
  •  Xuất vé 24/7

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

Sản phẩm trọng yếu của Elines là cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế. Hiện nay, Elines là đại lý chính thức của IATA (Hiệp hội vận tải Hàng không thế giới), đồng thời là đại lý bán vé máy bay của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, bao gồm hãng hàng không 5 sao, 4 sao và các hãng hàng không giá rẻ.

Chính vì thế, từ dịch vụ trọn gói hạng sang cho tới yêu cầu giá vé rẻ, Elines đều có thể linh hoạt đáp ứng, chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất, mang lại nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN:

Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, Công ty CP Elines luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong nghiệp vụ, sự tận tâm trong phục vụ, môi trường học hỏi, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN FamiTrip

 

Địa chỉ:

  • Trụ sở kinh doanh: Tầng 4-A2.01-1 Tòa nhà Hòa Bình Green City , 505 Minh Khai,Phường Vĩnh Tuy,Quận Hai Bà Trưng.
  • Văn phòng giao dịch Miền Bắc: Số 12, Đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Tp Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch Miền Nam: Số 3/2, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0243 8250250 | Hotlines: 082 292 6789

Website: http://elines.vn    | Email: [email protected]